Học lái xe dạy lái xe Hà Nam: Dạy lái xe tốt nhất Miền Bắc

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Học lái xe Hà Nam | Dạy lái xe Hà Nam

Dạy lái xe | Học lái xe tại Hà Nam. Tự Hào là  Trung tâm đào tạo lái xe số 1 tỉnh Hà Nam

Đào tào Lái xe Miền Bắc hiểu được tâm lý của các bạn đang cần học để được cấp bằng lái xe ô tô, là chọn được trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để đặt niềm tin, tiền bạc, xa hơn là sự an toàn của bản thân và gia đình. Ở Hà Nam chỉ có 3 trung tâm được cấp phép Dạy lái xe tại Hà Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, với gần 200 giáo viên giỏi tận tâm cùng hệ thống phòng học, sân tập chất lượng, chuyên nghiệp Trung tâm đào tạo lái xe Việt Úc được Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở GTVT Hà Nam cấp phép là Trung tâm loại 1 để đào tạo, tổ chức sát hạch cấp GPLX khu vực Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Nội, ….

Để giúp bạn tránh xa những cái bẫy từ những lời đường mật, lừa đảo của các trung tâm kém chất lượng và không phải tiền mất – tất mang, trở thành nạn nhân của các trung tâm bịp bợm, bạn hãy đọc kỹ những chia sẽ dưới đây về dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm giả mạo và lời khuyên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín.

>Xem thêm [Review] Thi bằng lái xe B2 ngon Ơ nhờ học lái xe tại Trường dạy lái xe Hà Nam này / Việt Úc

 

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhận biết 5 dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm dạy lái xe giả mạo:

1. 5 Dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm dạy lái xe giả mạo

1.1 Học phí trọn gói siêu rẻ

Khóa học lái xe B2 được lựa chọn nhiều nhất có mức giá học phí tại các trung tâm uy tín dao động từ 8,3 triệu đồng đến 8,9 triệu đồng. Nhưng hiện nay, bạn rất dễ dàng bắt gặp các mẫu tin quảng cáo khóa học B2 cực rẻ chỉ 3,5 triệu đồng; 5,5 triệu đồng, 7 triệu đồng.

Hoc phi sieu re la chieu tro lua dao hoc vienHọc phí siêu rẻ là phổ biến nhất

Đây chính là chiêu thức tinh vi mà các trung tâm lừa đảo này sử dụng nhằm đánh vào tâm lí ưa chuộng cái rẻ của học viên. Họ thường hối thúc học viên đăng kí để hưởng ưu đãi giảm giá 50% học phí vì chỉ còn suất cuối cùng, nếu không bạn đã bỏ mất cơ hội tiết kiệm nhất cho mình.

Học viên vì mong muốn có thể nhanh chóng bắt đầu học lái xe và muốn tiết kiệm mọi chi phí nên đã đăng kí. Nhưng lại quên mất việc xác định thông tin chính xác của trung tâm đó, tìm hiểu chất lượng giảng dạy ở đó ra sao, tìm hiểu nguyên nhân vì sao được giảm giá.

Tuy nhiên khi bắt đầu học lái xe tại trung tâm đã đăng kí với học phí rẻ như thế. Bạn sẽ hoàn toàn thất vọng vì dịch vụ, chất lượng đào tạo kém chất lượng. Ngoài ra họ còn bòn rút thêm nhiều chi phí khác của học viên trong suốt quá trình học.

1.2. Dấu hiệu lừa đảo 3: Tốn nhiều thời gian chờ đợi xếp lịch thực hành

Đa số các trường dạy lái xe ô tô mạo danh thường không có đủ hạ tầng về sân bãi, xe tập lái, giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho học viên.

Các trường này chỉ tuyển sinh học viên, thuê người dạy lí thuyết. Sau đó họ sẽ bán hồ sơ của học viên cho các trung tâm khác nào ăn tiền hoa hồng mặc cho học viên có được thực hành hay không.

Đã có rất nhiều học viên khi đăng kí phải trung tâm dỏm mất nhiều thời gian chờ đợi mà vẫn không được thực hành. Họ còn tốn kém thêm nhiều chi phí cho trường mới, chi phí bồi dưỡng giáo viên.

lua dao day lai xe

Tốn nhiều thời gian chờ đợi xếp lịch thực hành

1.3 Học thực hành miễn phí không giới hạn, phụ đạo học thực hành ngoài giờ nếu còn yếu

lua dao hoc thi bang lai xe oto

Ngoài quảng cáo học phí cực rẻ thì đây chính là quảng cáo đánh trúng tâm lí của người học nhất. Hầu hết học viên đều lo sợ tập lái ô tô phức tạp, khó khăn nên mong muốn được thực hành càng nhiều càng tốt.

Hầu hết trung tâm dạy lái xe lừa đảo thường cam kết học miễn phí thực hành không giới hạn, được bổ túc thêm ngoài giờ miễn phí càng thu hút lượng lớn học viên đăng kí.

Học viên vì thấy học phí quá rẻ mà lại được học thực hành miễn phí khi nào cũng được, điều đó thật sự quá lời. Mà họ quên rằng không ai cho ai miễn phí cái gì. Sau khi đã dụ dỗ học viên thành công. Các trung tâm này sẽ lấy ra nhiều lí do để từ chối nếu học viên yêu cầu học lái xe thêm ngoài giờ.

==>> Do đó bạn phải cảnh giác với những trung tâm quảng cáo thực hành thời gian không giới hạn như trên. Mà hãy lựa chọn cho mình trung tâm thông tin rõ ràng về số buổi thực hành trong 1 khóa học, về cách thức thực hành ra sao.

>>> Bạn có tin: 60% Trung tâm dạy lái xe ô tô đang quảng cáo ở Hà Nam đều LỪA ĐẢO

1.4 Bao đậu 100%

Hiện tại mỗi đợt thi sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình, học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm tự động không can thiệp được) nên học viên hãy cẩn thận với quảng cáo “Bao đậu”.  

lat tay chieu tro hoc lai xe b2 bao dau 1910x716 1766
“Bao đậu thi bằng lái xe” là mồi câu lợi hại

1.5. Chen khoá thi – thi sớm – bị dời khoá thi

Nói bừa – chém gió xằng bậy.

Quy định của BGTVT về đào tạo nghề lái xe quy định rõ với khoá học lái xe ô tô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày, hạng B1 là 75 ngày không thể sớm hơn cũng chẳng muộn hơn. Cả một hệ thống từ trên xuống dưới, cứ đều đặn, nhịp nhàng như thế mà làm.

Đôi khi quý học viên có nhu cầu lấy bằng sớm – hoàn toàn hợp lý – vì công việc cá nhân của anh chị – nên anh chị tìm hiểu, hỏi han. Xui xẻo gặp ngay a họ Hứa nào – “anh chị cứ qua nộp hồ sơ, em còn suất thi tháng 12 …blabla”, trong khi hiện tại đang là tháng …11.

Chẳng lẽ 1 cá nhân có thể thay đổi được cả một bộ luật vốn đang rất hợp lý (khi quy định khoá học kéo dài 93 ngày). Một cá nhân có thế lực thay đổi cả một khoá thi, cả một khoá đào tạo của một trường hay sao. Lúc này còn cam kết bằng “hợp đồng pháp nhân” nữa mới ảo chứ.

Các chú họ Hứa dùng sự đã rồi để đưa học viên vào tròng, lúc này anh chị học viên đã đóng tiền xong xuôi hết rồi, đâu có bỏ đi được, đành phải “đợi chờ là hạnh phúc”, nếu anh nào “bức nút” thì cùng lắm họ sẽ trả lại 1 phần phí và huề cả làng, trong khi anh chị mất tiền, mất thời gian, vỡ kế hoạch.

Còn cái trò gửi thư xin lỗi – đỉnh cao của nghệ thuật xoa dịu với nội dung tóm tắt “ kính thưa, kính gửi, kính chào…nhà trường bị thanh tra đột xuất…nên khoá thi của anh chị học viên bị dời qua ngày đợi, tháng ngóng, năm trông” các tin nhắn xin lỗi được lưu lại và tiếp tục gửi nội dung tương tự về việc dời khoá thi lần 2, lần 3, lần n…

Lấy đâu ra mà lắm thanh tra thế mà về thanh tra hoài, nếu là cơ sở đào tạo thực sự – bị thanh tra tới lần thứ 2 đã bị hạ biển rồi chứ đâu tới lần 3-lần n nữa mà xin với chả lỗi.

Bản chất của vấn đề này là các chú họ Hứa – vốn dĩ không có chức năng đào tạo + tổ chức thi – bằng biệt tài “hứa” tuyển sinh được kha khá hồ sơ, nhưng do hứa quá, hứa thành bệnh, hứa trên trời dưới đất mà các trung tâm đào tạo THẬT  – được phép tổ chức khoá thi không dám nhận lượng học viên này, kết quả là bị ứ đọng hồ sơ, không thể chuyển đi báo cáo khoá thi được.

     >>>>>> Xem thêm Lý do mọi người tin tưởng và lựa chon chúng tôi dạy lái xe

[Sự Thật] Học viên đánh giá năng lực đào tạo lái xe của Trường dạy lái xe Việt Úc

1.6. Quảng cáo, khuyến mãi cực sốc, giảm giá khủng đến vài triệu

Thật quá phi lý khi các cơ sở đào tạo giảm giá khủng cho khóa học lái xe ô tô. Hiện nay, khóa thi còn không đủ để tổ chức cho học viên thì lấy đâu ra mà giảm giá với khuyến mãi. Hơn nữa, đào tạo lái xe đâu phải là “hàng hóa tồn kho” sợ lỗi thời, sợ hết hạn sử dụng mà  phải tranh nhau giảm giá, khuyến mãi để thanh lý. Mà chúng ta cũng biết rồi, cái gì đã khuyến mãi, đã thanh lý thì chất lượng đâu còn đảm bảo. Tất cả chỉ là chiêu trò để dụ dỗ khiến học viên vào chuyện đã rồi.

2. 4 Lời khuyên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín

Như chúng ta đã biết thị trường dịch vụ đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nam rất phức tạp vì các trung tâm đào tạo lái xe lừa đảo mọc lên như nấm. Họ có chiêu thức quảng cáo hấp dẫn hơn cả những trung tâm uy tín, chất lượng tại Hà Nam.

Các trung tâm lừa đảo thường vẽ ra những lợi ích tốt đẹp nhất dành cho học viên, mà thực chất học sẽ không bao giờ thực hiện được. Đối với trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín học chỉ nói đúng quyền lợi thật của học viên khi đăng kí, nói lên những gì mà chắc chắn sẽ làm được.

Thông thường học viên rất dễ bị lôi kéo bởi các cam kết siêu hấp dẫn mà lại không kiểm chứng chất lượng thực tế ra sao. Vì thế số lượng học viên mắc bẫy ngày càng gia tăng.

Vậy làm sao để tránh xa các trường dạy lái xe lừa đảo trên?

2.1 Tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị đào tạo

– Trường dạy lái xe ô tô có uy tín hay không vì hiện nay có rất nhiều cơ sở môi giới dựng lên hoạt động không có giấy phép kinh doanh, mã số thuế. Cơ sở đào tạo có được cấp giấy phép hành nghề dạy lái xe ô tô không?

+ Về thời gian

Trước hết bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khai giảng, bao giờ có thể nhập học và khi nhập học rồi thì bao lâu thi, thời gian học trong bao lâu. Bởi vì trên thực tế có không ít trung tâm không đủ khả năng để mở lớp bởi không đủ số lượng học viên để mở lớp dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ người rồi mới vào học. Nhìn bề ngoài có vẻ các trung tâm đều dạy giống nhau nhưng thực sự vẫn có nhiều sự khác biệt, ví dụ như thời gian học thực hành, có trung tâm là 10 tiếng, cũng có trung tâm tới 12 tiếng…

+ Về mức giá

Bạn có thể sẽ bị rơi vào trường hợp phí đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ có những phát sinh thêm các loại phụ phí với chi phí không hề nhỏ và không thể lường trước như: Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí về thầy giáo, mời ăn uống, thuê xe để luyện tập…Bởi vậy bạn hãy nên yêu cầu bên Trung tâm Đào tạo lái xe công khai toàn bộ những khoản chi phí một cách chính xác nhất và có những quy định ràng buộc để trong quá trình học và thi không bị những khó dễ khác đem lại.

Ngoài ra cần tìm hiểu thật kỹ thêm lệ phí thi và chứng chỉ sau khi thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi.

– Học phí học bằng lái B2 được tư vấn và kí kết trên hợp đồng là cam kết không phát sinh. Lưu ý những nơi tư vấn giá rẻ khi đến nơi đăng kí thì cộng thêm rất nhiều phí thì nên bỏ về ngay và đi tìm một trường dạy lái xe khác.

– Tất cả các lệ phí sau đã bao gồm hết trên hợp đồng chưa nếu khoản nào không có trên hợp đồng thì chắc chắn sau này các bạn sẽ bị ép đóng thêm khoản đó :

+ Lệ phí học lý thuyết.

+ Lệ phí học thực hành.

+ Lệ phí thi tốt nghiệp.

+ Lệ phí thi sát hạch.

+ Lệ phí cấp GPLX.

+ Lệ phí ôn luyện xe thiết bị cảm biến.

+ Về cơ sở vật chất

Ở thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, cuộc sống hiện đại chỉ cần một vài ghi chép cũng có thể cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là một nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy vậy, bạn hãy nên cẩn thận với những thông tin này. Hãy xem xét những hình ảnh thực tế, video thiết thực về trung tâm… hoặc tốt hơn bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm, nơi bạn sẽ học tập trong thời gian tới. Trung tâm đó có  hệ thống sân bãi, xe tập lái, giáo viên giảng dạy như thế nào? Học thực hành đón tại địa điểm nào ?

+ Về chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu? Học lái cùng với bao nhiêu học viên? Thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình có hiệu quả và chất lượng hay không. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cho mình một trung tâm quy chuẩn, đạt chất lượng và có kỷ luật với Giáo viên để được hướng dẫn tận tình nhất, tâm lý học sinh nhất. Đã đi học lái xe thì hầu hết các bạn đều chưa biết nhiều, song việc cần thiết một đội ngũ giản viên có trình độ sư phạm là điều vô cùng quan trọng.

2.2 Không nộp hồ sơ qua các khâu trung gian 

Một lời khuyên là bạn nên nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại Trung tâm đào tạo lái xe để đước hỗ trợ, cung cấp những mức giá từ A đến Z. Chắc chắn đó là nơi đảm bảo nhất trong quá trình bạn tham gia học bằng lái xe.

2.3 Kiểm tra thông tin trên hợp đồng với trung tâm thật cẩn thận

Một kinh nghiệm đăng kí học lái xe ô tô hiệu quả là bạn phải kiểm tra thông tin trên hợp đồng với trung tâm. Chú ý đến thông tin về học phí, kiểm tra học phí đã bao gồm phí khám sức khỏe, thi sát hạch, thi tốt nghiệp chưa? Kiểm tra thời gian dự thi là tháng mấy? Hay số giờ thực hành trong suốt quá trình học, học thực hành mô hình như thế nào?

– Dấu mộc trên hợp đồng do Giám đốc trung tâm – cơ sở đào tạo trực tiếp đứng tên với chữ kí của Giám đốc cơ sở đó, hay là một công ty nào khác đứng tên?
– Xem kĩ các điều khoản của hợp đồng đào tạo lái xe ô tô.
– Các điều khoản trên hợp đồng có chặt chẽ hay chưa – các chi phí được liệt kê rõ ràng hay lập lờ bằng cụm từ “đã bao gồm” vô nghĩa.
– Lưu ý tới các chi phí không nằm trong phí đào tạo như giờ xe thiết bị, phí lo đường trường, lệ phí thi lại… đã có liệt kê trong hợp đồng và được trường chi trả chưa hay là tới lúc thi học viên tự đóng thêm.
– Hợp đồng gồm 2 bản mỗi bên sẽ giữ 1 bản để đối chứng trong suốt quá trình học lái xe.

2.4 Yêu cầu học thử lái xe trước khi quyết định đăng kí:

Tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp uy tín họ luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho học viên học thử 1 giờ thực hành lái xe. Giúp học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và đăng kí khóa học nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo lái xe Miền Bắc chuyên đào tạo các loại bằng lái ô tô B1, B2, ô tô tải C và Nâng dấu bằng lái xe C, D, E, FC uy tín tại Hà Nam. 

Mọi chi tiết thắc mắc về Các khóa học đào tạo lái xe và Nâng hạng giấy phép lái xe của TT Miền Bắc. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được Hỗ trợ tư vấn nhé!

3. Danh sách các cơ sở đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nam 

3.1. Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Và Xây Dựng Việt Úc
Địa chỉ: Tiên Tân, Duy Tiên, Hà Nam
Hotline: 08.1981.6655
——————————————-
3.2. Trường Đào Tạo Lái Xe Công Đoàn
Địa chỉ: Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
Hotline: 08.1981.6655
——————————————-
3.3. Trường CĐ Nghề Hà Nam
Địa chỉ: Đường Lê Hoàn , Phủ Lý, Hà Nam
Hotline: 08.1981.6655
——————————————-
3.4. Trung tâm Sát hạch lái xe Hà Nam
Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải – Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
Hotline: 08.1981.6655

Kinh nghiệp để đời khi học lái xe ô tô là:

– Bạn phải đến trực tiếp trường, đăng ký học tại phòng đào tạo hoặc phòng tuyển sinh. Không nên làm việc với cá nhân, có rất nhiều rủi ro.

Hồ sơ bao gồm đăng ký học lái xe gồm: CMND photo, 6 ảnh 3×4, giấy khám sức khoẻ.

– Nộp tiền học phí tương ứng với từng hạng theo quy định và phải có biên lai thu tiền.

  • Chú ý: Đã có rất nhiều trường hợp nộp tiền cho cá nhân, không phiếu thu, không giấy tờ và đã bị mất trắng. 

4. Các hạng đào tạo lái xe:

4.1. Học lái xe ô tô hạng B2.

  • Học phí tại Hà Nam : 4.500.000 – 9.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B2 tại đây

4.2. Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động.

  • Học phí tại Hà Nam : 4.500.000 – 9.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B1 tại đây

4.3. Học lái xe ô tô hạng C.

  • Học phí tại Hà Nam : 6.500.000 – 11.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô C tại đây

4.4. Học lái xe ô tô nâng hạng D.

  • Học phí tại Hà Nam : 4.500.000 – 6.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô D tại đây

4.5. Học lái xe ô tô nâng hạng E.

  • Học phí tại Hà Nam : 4.500.000 – 6.500.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô E tại đây

4.3. Học lái xe mô tô hạng A1.

  • Học phí tại Hà Nam : 100.000 – 150.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe hạng A1 tại đây

► ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC LÁI XE :  TẠI ĐÂY 

    HOTLINE: 08.1981.6655 – FacebookHọc lái xe Hà Nam –  Youtube: Đào tạo lái xe Miền Bắc 

CS1: Tiên Tân, Phủ Lý, Hà Nam

CS2: Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam;

CS3: Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam;

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm đào tạo lái xe Miền Bắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.